• Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ 2
  • Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ 2
 

Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ

15,500,000₫

Mã sản phẩm: SFD121

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ

Mô tả sản phẩm

Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ sẽ cho bạn được những thông tin hữu ích để lựa chọn được một bộ sofa tốt phù hợp với không gian căn phòng của mình, chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn cho quý khách một cách hiệu quả nhất để làm tăng giá trị của căn phòng khách, bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm được một phần chi phí với mẫu ghế sofa đẹp nhất.

Thông tin bộ sofa nhỏ cho nhà chung cư, nhà chất hẹp:

Mã sản phẩm: SFD121

Kích thước: Chúng tôi sẽ cho người đến nhà đo.

Chất liệu:

Da bọc ghế màu đen hoặc màu khác.

Nệm muss d40

Chân ghế bằng inox.

Khung sườn bằng gỗ.

Bảo hành 3 năm.

Giao hàng tận nhà.

Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ

Những mẫu ghế phù hợp cho nhà chật nhà ở trên tầng cao

Thiết kế nội thất để góp phần mang lại được một không gian sống hoàn hảo nhất bằng cách lựa chọn những loại sofa phòng khách có kích thước phù hợp với căn phòng của bạn, bên cạnh đó với việc có được một sofa nhỏ gọn thì giúp tiết kiệm không gian giúp cho bạn có được khả năng tạo được sự hoàn hảo với việc sinh hoạt được thoải mái hơn. Mẫu sofa màu đen chủ đạo thiết kế đơn giản nhưng cũng toát lên được sự sang trọng của chất liệu da tốt. Ghế có thiết kế nhỏ gọn cũng như hoàn hảo cho những ngôi nhà có kích thước chật hẹp. Ghế sofa có trọng lượng nhẹ nên đảm bảo giúp cho việc di chuyển từ phòng này sang phòng khách hoặc lên tầng cao được dễ dàng hơn. Góp phần tạo cảm giác thông thoáng, và mang lại được rộng hơn cho không gian. Bộ sofa đơn giản này cũng có thể đi chung với nhiều loại bàn trà khác nhau.

Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ 2

Phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, điều quan trọng là có kích thước vừa phải phù hợp với kích thước căn phòng nhỏ của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ như các bộ sofa cho nhà chung cư cũng là một bộ ghế phù hợp giúp tạo được sự gọn gàng đây là mẫu sofa góc nhỏ để tận dụng được khoảng trống góc tường nó sẽ giúp tận dụng không gian một cách tối đa nhất và giúp che đi những khuyết điểm của căn phòng khách.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tư vấn bộ sofa cho căn hộ nhỏ”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫