• Sofa vải phòng khách
  • Sofa vải phòng khách
 

Sofa vải phòng khách tốt nhất

12,500,000₫

Mã sản phẩm: SFV007

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Từ khóa liên quan:


Sofa vải phòng khách tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Sofa vải phòng khách sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và mang lại được sự tiện nghi hiện đại nhất, với khả năng tạo được sự tiện dụng này thì xứng đáng là một sản phẩm nội thất cho ngôi nhà của bạn. Nó sẽ khiến cho bạn hài lòng tối đa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sống của gia đình bạn.

Thông tin ghế sofa vải đẹp:

Mã sản phẩm: SFV007.

Kích thước: 2800 x 1800 x 800 mm. Có thể thay đổi.

Màu sắc: tùy chọn.

Chất liệu: Vải công nghiệp, khung sườn bằng gỗ, nệm êm ái và đàn hồi cao.

Đây cũng là sản phẩm ghế sofa vải mini với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm rất nhiều cho không gian căn phòng khách của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng sẽ mang lại được vẻ đẹp vô cùng cao, giúp tăng được sự thẩm mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà, đặc biệt là một bộ sofa rất phù hợp với những ngôi nhà chung cư. Bạn có thể dễ dàng cho nó vào góc nhà để giúp làm tăng được không gian rộng rãi.

Sofa vải phòng khách

Chi tiết của sản phẩm sofa vải giá rẻ:

  • Ghế được thiết kế với khung sườn bằng gỗ vững chắc làm tăng được độ bền cho ghế. Chất liệu gỗ tốt giúp tránh hư hỏng với môi trường và thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Chất liệu vải là loại vải công nghiệp có vẻ đẹp cùng với sự mịn màn cao giúp tạo được vẻ đẹp, tạo sự dễ chịu và thoải mái cho người ngồi.
  • Bên cạnh đó thì để tạo được sự đàn hồi của ghế thì nó sở hữu một lớp nệm dày với khả năng không xẹp lún mang lại được sự dễ chịu cho người ngồi.
  • Phần chân ghế thì được làm từ inox hay bằng gỗ tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn
  • Đi kèm với bộ ghế còn có những chiếc gối nhỏ rất hiệu quả trong việc mang lại được sự êm ái khi ngồi hay nằm.

Ghế sofa vải là một sự lựa chọn của rất nhiều gia đình giúp tạo được sự hiệu quả trong việc làm tăng được sự đầy đủ cho nội thất phòng khách. Nó tăng được nhiều sự phù hợp để làm tăng được giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu vải vô cùng cao cấp nó càng khiến cho bạn cảm nhận được những được vẻ đẹp của sản phẩm này. Giá cả lại phải chăng nên ai cũng nên sở hữu một cách dễ dàng. Để làm tăng được giá trị cho phòng khách của bạn. Nhu cầu sống của bạn cũng được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Sofa phòng khách nhỏ cho nhà bạn:

Là một bộ ghế sofa rất phù hợp cho những ngôi nhà có kích thước khiêm tốn là một sản phẩm hoàn hảo, với không gian phòng khách nhỏ hơn, văn phòng nhỏ thì sự lựa chọn hợp lý nhất vẫn là ghế sofa góc chữ L loại kích thước nhỏ hoặc lựa chọn các bộ ghế sofa giường càng giúp làm giảm chiếm không gian. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả khi sở hữu một bộ ghế sofa vải phòng khách này.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sofa vải phòng khách tốt nhất”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫