• Salon vải cho phòng khách nhỏ
  • Salon vải cho phòng khách nhỏ
  • Salon vải cho phòng khách nhỏ
  • Salon vải cho phòng khách nhỏ
 

Salon vải cho phòng khách nhỏ

15,300,000₫

Mã sản phẩm: SFV908

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Salon vải cho phòng khách nhỏ

Mô tả sản phẩm

Salon vải cho phòng khách nhỏ là bộ sofa có thiết kế nhỏ gọn có thể giúp tiết kiệm được nhiều không gian của phòng khách bên cạnh đó với thiết kế êm ái mang lại được sưu dễ chịu và thoải mái cho người ngồi, không khác gì các bộ sofa cao cấp khác. Sản phẩm sofa này có giá rất phải chăng nên quý khách sẽ dễ dàng mua được một bộ sofa vừa ý nhất. Có thể tạo được sự thoải mái cho người dùng với khả năng mang lại được một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất.

Thông tin ghế sofa vải kích thước nhỏ cho nhà chung cư:

Mã sản phẩm: SFV908

Kích thước: 2600 x 1600 x 800 mm.

Chất liệu:

Khung sườn cực bền có thiết kế chịu lực vô cùng cao.

Vải công nghiệp vô cùng đẹp.

Nệm muss d40.

Bảo hành 3 năm.

Salon vải cho phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa vải này thật sự mang lại được cho phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn lo lắng kích thước căn phòng của mình quá nhỏ, không đủ chỗ cho một bộ sofa, tuy nhiên chúng tôi cũng có thể đưa ra nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn và chúng tôi có thể thực hiện theo kích thước của quý khách đưa ra, chúng tôi sẽ cho người đến nhà đo đạc và tư vấn được kích thước phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Salon vải cho phòng khách nhỏ sẽ giúp mang lại được một một không gian sống tiện nghi, kích thước nhỏ gọn của bộ sofa vải này sẽ giúp bạn có một căn phòng gọn gàng. Để giúp tạo được một không gian sinh hoạt tốt nhất thì bạn nên mua những bộ sofa mini tuy có nhỏ nhưng chúng có thể mang lại được nhiều hiệu quả cao và tất nhiên không chiếm quá nhiều không gian.

Bộ sofa phòng khách kích thích nhỏ cho nhà nhỏ, chật

Để đáp ứng cuộc sống tốt, thì bạn có thể đặt mua những bộ sofa có kích thước nhỏ với phòng khách của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế ra nhiều bộ sofa đẹp với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian phòng khách. Bạn có thể lựa chọn được những mẫu sofa phòng khách nhỏ, việc có một bộ sofa nhỏ cho phòng khách cũng góp phần giúp giảm sự chiếm diện tích. Ngoài ra, những mẫu sofa vải mini này giúp cho việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác dễ dàng hơn, đây cũng là bộ ghế sofa cho nhà chung cư. Salon vải cho phòng khách nhỏ sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn với giá rẻ bạn sẽ sở hữu bộ sofa đẹp này. Khi mua sản phẩm ghế sofa cho phòng khách nhỏ thì bạn cũng được tặng những chiếc gối nhỏ xinh để bạn tựa lưng vô cùng êm ái và thoải mái. Việc sở hữu một bộ sofa cho phòng khách nhỏ hẹp không quá là khó khăn.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Salon vải cho phòng khách nhỏ”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫