• Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải
  • Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải
 

Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải

15,300,000₫

Mã sản phẩm: SFV873

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải

Mô tả sản phẩm

Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải có rất nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn khả năng mang lại được một bộ ghế sofa đẹp với kích thước vừa đủ để tạo được một căn phòng khách hoàn hảo nhất cho bạn, chúng tôi có thể sản xuất ra những bộ sofa vải phòng khách với nhiều kích thước khác nhau để quý khách có thể mang lại được cảm giác thoải mái và việc sở hữu một ghế sofa có kích thước phù hợp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho diện tích của căn phòng khác.

Thông tin mẫu sofa chữ L bằng vải tốt tại tphcm:

Mã sản phẩm: SFV873

Kích thước: 2800 x 1800 x 850 mm (có thể thay đổi theo yêu cầu)

Chất liệu:

Vải bọc ghế vô cùng tốt, với khả năng không phai màu và không xù lông.

Khung sườn bằng gỗ tốt.

Nệm có độ đàn hồi và không xẹp lún trong quá trình sử dụng

Bảo hành 3 năm.

Giao hàng tận nhà

Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải

Bạn muốn mua một bộ sofa phù hợp với diện tích căn nhà của bạn

Việc lựa chọn một bộ sofa đẹp phù hợp với căn nhà của bạn thì khi lựa chọn sofa nên quan tâm đến việc sở hữu một bộ sofa chất lượng cao, chất liệu và phải đo đạt cẩn thận không gian của căn phòng thì đó bạn đưa ra được những bộ ghế có kích thước vừa phải với căn nhà của bạn, mẫu ghế sofa phòng khách với đa dạng mẫu mã cùng với thiết kế đẹp phù hợp để góp phần tạo được một căn nhà hoàn hảo. Chúng tôi có thể thiết kế mẫu ghế sofa với đa dạng nó cũng được đáp ứng nhằm tạo được một không gian sinh hoạt phù hợp. Chúng tôi có thể thiết kế một bộ sofa lớn, rộng rãi để cung cấp một chỗ ngồi rộng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, nếu nhà bạn có kích thước chật hẹp thì việc mua một bộ salon cho phòng khách nhỏ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một mẫu sofa mini rất phù hợp cho việc tiết kiệm diện tích cho căn phòng khách. Thiết kế đẹp và sang trọng sẽ đem lại được nhiều hiệu quả nhất cho kiến trúc của căn phòng khách.

Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu sofa vải phòng khách chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau với những mẫu sofa góc chữ L được rất nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao và khả năng tiết kiệm không gian là rất lớn mẫu sofa góc bằng vải này là một trong những sản phẩm ghế sofa được nhiều người lựa chọn nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng cho những khách hàng của mình để giúp họ mua được sản phẩm sofa tốt nhất, với kích thước và chất lượng cao. Ghế sofa chữ L của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian sinh hoạt thoải mái tốt đa, mẫu ghế sofa chữ L này có thiết kế gọn gàng rất phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ, ghế sofa cho nhà chung cư.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kích thước ghế sofa chữ L bằng vải”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫