Ghế sofa hiện đại cho chung cư

18,200,000₫

Mã sản phẩm: SFV236

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Ghế sofa hiện đại cho chung cư

Mô tả sản phẩm

Ghế sofa hiện đại cho chung cư có thiết kế đẹp và sang trọng sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm phần hoàn hảo nhất, với thiết kế của mẫu sofa càng đảm bảo chất lượng tốt nhất của cuộc sống của bạn. Mẫu sofa cho chung cư và  những căn nhà nhỏ bạn muốn tăng diện tích lớn nhất được làm từ chất liệu vải phù hợp để làm tăng độ bền và sự sang trọng cho mẫu sofa sang trọng này.

Thông tin về mẫu sofa cho nhà chung cư xinh đẹp giá rẻ tphcm:

Mã sản phẩm: SFV102.

Kích thước: 2600 x 1600 x 600 x 600 mm

Màu sắc: Như mẫu hoặc có thể thay đổi

Chất liệu:

Vải công nghiệp cao cấp.

Chân ghế được là từ gỗ hoặc inox.

Khung sườn gỗ tốt có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Chân ghế được làm từ gỗ hoặc inox.

Bảo hành 3 năm.

Ghế sofa hiện đại cho chung cư
Ghế sofa hiện đại cho chung cư

Mua ghế sofa chung cư đẹp giá rẻ, được bọc bằng vải tốt

Nội thất chung cư giúp tạo sự trang trí cho căn nhà của bạn thêm phần hiện đại và sang trọng và ghế sofa là một dụng cụ không thể thiếu được. Việc sử dụng các mẫu sofa đẹp giúp làm tăng được cá tính để hỗ trợ tạo một căn phòng khách vừa tiện nghi và đẹp.

Đối với những căn nhà chung cư thì bạn nên mua các bộ sofa chung cư để làm tăng được thoải mái và giúp tiết kiệm không gian sống một cách tối đa, hỗ trợ giúp mang lại được một cuộc sống tốt cho gia đình bạn. Vì bình thường chung cư sẽ mang nét hiện đại mang sự sang trọng nên bạn cũng nên lựa chọn những mẫu sofa phù hợp nhất để có thể làm tăng được sự hài hòa nhất cho ngôi nhà. Ghế sofa hiện đại cho chung cư có dáng vẻ bên ngoài rất phù hợp để bạn trang trí cho căn phòng của mình với khả năng tạo được một sự hiệu quả nhất, kích thước nhỏ gọn và tương đối giúp hỗ trợ làm tăng được không gian sống rộng rãi nhất cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn tăng được sự hòa hợp cho không gian sống hiện đại và sang trọng thì  bạn nên sử dụng mẫu sofa này để góp phần làm tăng được sự hài hòa trong thiết kế.

Một căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn giảncác đồ nội thất đẹp, bạn cũng phải biết kết hợp để tạo được một không gian rộng rãi và tiện dụng chính điều đó để mà có thể tạo được một ngôi nhà hiện đại hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn một mẫu sofa đẹp cho phòng khách là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mua được một bộ sofa chung cư hiện đại nhất được làm từ các chất liệu tốt có thể sử dụng trong một thời gian đảm bảo sẽ giúp mang lại được một không gian sống tốt nhất.

Ghế sofa vải cho nhà chung cư, nhà nhỏ nhà chật

Để đem đến vẻ hiện đại cho ngôi nhà bạn nên tiêu dùng các bộ sofa gỗ chữ L bởi chúng là sự phối hợp của các đồ dụng nội thất sẽ giúp tạo một nên một căn phòng khách hoàn hảo và đẹp nhất. Được làm từ các chất liệu tốt nhất để có thể tạo nên một bộ sofa hoàn hảo trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Ghế sofa hiện đại cho chung cư sẽ tạo cảm giác dễ chịu gần gũi để tạo được những bộ ghế sofa mini giúp tiết kiệm không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế của bộ ghế sofa chung cư này được làm từ chất liệu vải có màu sắc và hoa văn sang trọng là một nơi tiếp khách cho ngôi nhà cũng như giúp trang trí ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Thiết kế của mẫu sofa trở nên hoàn hảo nhất với sự êm ái để tạo được sự thoải mái cho người ngồi đảm bảo chất lượng của cuộc sống một cách tốt nhất.

Ngoài sự sang trọng và hiện đại của ghế sofa hiện đại cho chung cư thì chúng tạo được sự ấm cúng của nội thất của bạn tạo được sự tinh tế, đây là mẫu sofa nổi bật nhất trên thế giới hiện nay mà bạn cần sở hữu về ngôi nhà của mình. Nét hiện đại, đẳng cấp trong ghế sopha vải chung cư tạo được sự hoàn hảo nhất cho không gian sống của bạn tạo được một cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn để mang lại được sự tiện nghi trong một cuộc sống thú vị.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ghế sofa hiện đại cho chung cư”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫