• Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ
  • Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ
 

Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ

15,300,000₫

Mã sản phẩm: SFV906

Liên hệ: 0968 206 170

Color :
Số lượng =
Chia sẽ lên mạng xã hội
FacebookTwitterRedditTumblrLinkedInGoogle+GmailEmailPrintAddthis

Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ

Mô tả sản phẩm

Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ sẽ giúp mang lại được một không gian rộng rãi cho ngôi nhà nhỏ của bạn, bộ sofa này thật sự đem lại được vẻ đẹp tối đa cũng như giúp mang lại được sự êm ái và thoải mái cho người ngồi, sản phẩm ghế sofa này có vẻ đẹp cao bên cạnh đó thiết kế từ loại tốt nên có thể tăng tuổi thọ cho bộ sofa.

Thông salon cho nhà chật giá rẻ tphcm

Mã sản phẩm: SFV906

Kích thước: 2600 x 1600 x 800 mm.

Chất liệu:

Khung sườn bằng gỗ tốt.

Vải công nghiệp.

Nệm muss d40 siêu êm ái.

Giao hàng tận nhà

Bảo hành 3 năm.

Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ

Mẫu sofa nhỏ êm ái tạo được sự thoải mái cho người ngồi

Các sản phẩm ghế sofa chúng tôi đều có thể thay đổi kích thước nếu bạn muốn sở hữu một bộ sofa đẹp và chất lượng, bạn đang có nhu cầu mua một bộ ghế sofa có kích thước nhỏ thì mẫu sofa vải này là một sản phẩm hoàn thiện mẫu sofa đẹp khiến cho không gian của phòng khách trở nên hoàn hảo nhất. Nếu phòng khách của bạn nhỏ thì có thể sử dụng bộ sofa này với thiết kế đẹp và tạo được sự êm ái và tối ưu các góc của căn phòng. Bộ ghế sofa góc giúp cho việc tăng được cảm giác thoải mái cho người ngồi, cũng như giúp mang lại được một không gian sống tốt nhất. Đây là mẫu ghế sofa góc mini vô cùng phù hợp cho những ngôi nhà chật, Được làm bằng chất liệu vải vô cùng bền, ngoài ra bạn có thể yêu cầu da thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Bộ ghế sofa góc rất phù hợp cho những ngôi nhà hiện đại, sẽ giúp mang lại được một không gian sống hoàn hảo cho bạn.

Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm phần tiện nghi, chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của người dùng. Mẫu ghế sofa góc phù hợp giúp tạo được một căn nhà đẹp và tiện dụng. Là một sản phẩm tốt để bạn sử dụng. Đây là sự lựa chọn lựa chọn hoàn hảo cho các không gian có diện tích nhỏ. Bộ sofa góc cho nhà nhỏ có thể tận tiết kiệm rất nhiều cho không gian sinh hoạt của bạn. Sofa góc đẹp cho phòng khách nhỏ là bộ ghế sofa đẹp rất phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bộ sofa góc nhỏ sẽ giúp mang lại được một cảm giác êm ái cho người dùng cũng như giúp hỗ trợ tạo được một không gian sống tiện dụng nhất. Mẫu ghế phòng khách nhỏ có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Bạn có thể mua được bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ với mức giá thấp nhất sofa với nhiều cửa hàng khác trên thị trường.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ”

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


20,000,000₫
18,000,000₫
17,500,000₫
17,000,000₫
17,000,000₫
15,000,000₫
17,500,000₫
17,200,000₫
17,200,000₫